Sơ đồ tổ chức

Ngày Đăng : 15/06/2016 - 3:29 PM

Công ty TNHH MTV SX_TM_DV Nhụa Thịnh Nguyên được thành lập theo quyết định số 3702361179 do sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM cấp

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển bắt đầu từ một Cơ Sở Cơ Khí nay là Công Ty TNHH MTV SX_TM_DV NHụa Thịnh Nguyên,  chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm cơ khí cùng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép nhựa . 
Thịnh Nguyên cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của công ty… với chất lượng đạt tiêu chuẩn và đúng theo yêu cầu của khách hàng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước công ty Thịnh Nguyên đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Cơ khí máy ép nhựa đầy cạnh tranh. Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp.
Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến , nâng cao trình độ kiến thức, mở rộng quy mô kinh doanh, quan hệ hợp tác trong và ngoài nước.
Lấy khách hàng làm trọng tâm : Thịnh Nguyên cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Thịnh Nguyên lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Vì vậy với mong muốn cùng nhau phát triển bền vững, sự hợp tác với quý công ty là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Thịnh Nguyên cam kết đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng, giao hàng đúng, đủ số lượng và đúng thời gian theo thỏa thuận. Dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Luôn luôn năng động, sáng tạo : Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Thịnh Nguyên phải luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên gia công lắp đặt cơ khí bằng máy ép nhựa.
    Chân thành cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ của Quý khách hàng trong thời gian qua!Các tin khác

Gọi điện SMS  Chỉ đường